Tạo hình môi trái tim

Một đôi môi được đánh giá là đẹp khi có tỷ lệ hài hòa, cân đối và có đường cong trái tim đủ mọng, màu sắc phớt hồng toát lên được nét quyến rũ và gợi cảm cho toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc vì các tác động khách quan mà một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Để khắc phục khuyết điểm của đôi môi chưa hoàn thiện thì phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Độn cằm V-line cơ bản

Độn cằm là phương pháp là giải pháp tối ưu giúp nhiều người nhanh chóng sỡ hữu chiếc cằm như ý, tỉ lệ chuẩn với gương mặt, phù hợp đối với những người có chiếc cằm ngắn, lẹm, to, thô, không hài hòa với gương mặt, giúp gương mặt trở nên gọn gàng, thanh tú, sang trọng hơn.

Độn cằm V-line cố định bằng minivis

Độn cằm nẹp vít cố định có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp độn cằm truyền thống, giúp cố định vùng cằm và duy trì hiệu quả lâu dài. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch không cân đối,….

Độn Thái dương gói thường

Thái dương bị hóp là 1 trong những yếu tố gây mất tự tin trên khuôn mặt của cả nam và nữ giới. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ độn thái dương có thể giúp cho vùng trán tràn đầy và gương mặt trở nên hài hòa hơn. Đồng thời khắc phục nhược điểm thái dương bị hóp 1 cách hiệu quả.

Độn Thái dương gói cao cấp

Thái dương là khu vực ảnh hưởng lớn đến tổng thể đường nét trên khuôn mặt bạn, do đó có liên quan trực tiếp đến diện mạo của bạn. Nếu bạn đang có 2 bên thái dương không như ý, bạn có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp độn thái dương tại Bác sĩ Phạm Tuấn Anh.

Độn rãnh cười

Sắc diện khuôn mặt tạo nên ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt ở nụ cười. Nhiều người ái ngại khi cười làm cho rãnh mũi má hiện quá sâu khiến gương mặt già nua. Ngày nay, thông qua thẩm mỹ độn rãnh mũi má khuyết điểm này nhanh chóng được khắc phục, trả lại cho bạn nụ cười tự tin.