090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Độn cằm V-line cơ bản

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Độn cằm V line (còn được gọi là độn cằm nhân tạo) là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt nhằm tạo dáng cằm chữ V thon gọn, thanh thoát. Đây đang là xu hướng làm đẹp được yêu thích ở hầu hết các nước châu Á hiện nay, trong đó có Việt Nam.

Độn cằm V line chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất bằng cách sử dụng chất liệu độn cằm nhập khẩu chính hãng.

Các phương pháp độn cằm:

1. Sử dụng chất liệu độn ghép vào vùng cằm

Chất liệu độn được sử dụng để ghép vào vùng cằm thường là chất liệu độn nhân tạo, bác sĩ tạo một đường mổ phía bên trong niêm mạc, đi qua vùng môi dưới. Sau đó, bóc tách niêm mạc, tạo khoang trống vùng cằm để đưa chất liệu độn vào và chỉnh hình cân đối theo đúng tỉ lệ dáng cằm.

Chất liệu độn sau khi được cấy vào cơ thể tương thích ngay với cơ thể, tự nhiên với khuôn mặt  sau 10 – 15 ngày. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là định hình khá tốt và thời gian duy trì được lâu dài.

2. Độn cằm không phẫu thuật

Sử dụng Filler thực hiện độn cằm không phẫu thuật tạo dáng cằm thanh tú. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không xâm lấn dao kéo nên không để lại sẹo và đau đớn.

Hạn chế: Do là chất ngoại lai nên xảy ra nhiều biến chứng như đào thải, và thời gian duy trì khá ngắn từ 12 – 18 tháng sau đó sẽ teo ngót, muốn kết quả đẹp cần phải duy trì thực hiện thường xuyên. 

3. Độn cằm bằng mỡ tự thân

Sử dụng mỡ tự thân, mỡ thừa từ chính cơ thể để cấy ghép vào vùng cằm, tạo hình cằm thanh tú. Ưu điểm nổi bật là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể ngay sau khi được cấy, không để lại dấu vết thẩm mỹ vì mỡ thừa được cấy thông qua đầu kim siêu nhỏ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN