090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Độn cằm V-line cố định bằng minivis

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Độn cằm nẹp vít cố định được hiểu là phương pháp sử dụng chất liệu độn vào vùng cằm và dùng vít chuyên dụng để cố định chắc chắn, tránh trường hợp bị lệch khi chuyển động. Từ đó khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch không đều hai bên.

So với phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm V-line cố định bằng mini vít tốt hơn rất nhiều bởi nó ổn định được vị trí đặt chất liệu độn. Từ đó duy trì hiệu quả trong thời gian dài. Đồng thời kỹ thuật này còn hạn chế những rủi ro cho khách hàng, khôn gây nên tình trạng sưng đau, phù nề, không gây biến chứng nguy hiểm.

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt nhỏ nằm ở trong khoang miệng để đưa miếng độn cằm vào đúng vị trí. Đồng thời sử dụng thêm thiết bị nội soi để đưa vít nẹp vào nẹp cố định miếng độn. Từ đó tạo hình chiếc cằm mới có độ dài tự nhiên, phù hợp với tỷ lệ gương mặt.

Một điều khiến bạn an tâm hơn nữa là loại vít dùng để nẹp cằm là loại vít chuyên dụng thường dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vít được làm từ chất liệu titan, có độ tương thích cao với cơ thể mà không gây nguy hiểm, không viêm nhiễm và không gây biến chứng. Từ đó giúp ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thành công và nhanh chóng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN