Cắt mí OpenDeep

Một đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút và hài hòa với tổng thể khuôn mặt cần đạt được những tiêu chuẩn nhân trắc học như sau: Mắt hai mí to tròn và sắc nét; Độ dài của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt; Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi; Phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày; Độ cong vểnh lông mi phù hợp và đạt tiêu chuẩn.

Cắt mí dưới

Cắt mí mắt dưới mang đến sự thay đổi nhan sắc vô cùng diệu kỳ, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt lờ đờ, mệt mỏi và thiếu sức sống.

Nâng cung mày

Đôi lông mày đẹp tự nhiên khi chúng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Một số người lớn tuổi tình trạng cung mày xệ làm che khuất tầm nhìn và làm cho đôi mắt nhìn buồn hơn nên cần phải thực hiện nâng chân mày. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hoá nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn và làm giảm đáng kể độ trẻ trung. Với trường hợp này phẫu thuật nâng cung chân mày sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Sửa mí lỗi, hỏng, tật bẩm sinh

Mí lỗi/ mí hỏng không chỉ xấu về thẩm mĩ, mà còn dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí còn dẫn đến mù lòa. Vậy mí lỗi do cắt mí hỏng có sửa được không? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín “giải cứu” mí lỗi hỏng, trả lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên vốn có nhé!

Mở góc mắt trong; ngoài

Mở rộng góc mắt là giải pháp giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân xứng trở lên to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Ghép, chuyển mỡ làm đầy và trẻ hoá mắt thiếu mỡ

Cấy mỡ mí mắt bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đầy mí mắt bằng mỡ dư thừa từ các vùng khác trên cơ thể như: đùi, bụng, bắp tay, bắp chân… Mỡ tự thân này sẽ được chiết lọc để làm sạch, lấy mỡ nguyên chất sẽ an toàn cho cơ địa khách hàng.  Mỡ tự thân sẽ được dùng để cấy mỡ mí mắt trên và cấy mỡ mí mắt dưới tùy theo tình trạng da chùng, nhão ở mỗi người. Nhờ đó, mắt của bạn sẽ được trẻ hóa căng tràn sức sống. 

Cắt mí Mini Deep

Một trong những phương pháp thẩm mỹ đang trở thành trào lưu “hot” hiện nay khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, nhiều mí, mí sụp... từ đó mang lại cho bạn đôi mắt TƯƠI TRẺ - HOÀN HẢO, đó chính là công nghệ cắt mí Mini Deep.