090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Cắt mí Mini Deep

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Một đôi mắt không chỉ cần đẹp mà còn cần tươi trẻ, rạng rỡ và đạt được những tiêu chuẩn về nhân trắc học như sau:

  • Mắt hai mí to tròn và sắc nét
  • Độ dài của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt
  • Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi
  • Phía ngoài mắt nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.
  • Độ cong vểnh lông mi đạt độ 4 và 5 – yếu tố quyết định cho đôi mắt đạt chuẩn nhân trắc học

Cắt mí Mini Deep có gì đặc biệt?

- Trường hợp những người mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi già, mắt một mí, cân cơ nâng mi yếu, da mắt chùng nhão, lão hóa.

- Trường hợp mí sụp do thời gian và tuổi tác.

- Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt tươi trẻ

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí cao cấp và đẳng cấp mới Mini Deep ra đời với những ưu điểm vượt trội sẽ mang tới cho bạn đôi mắt hoàn hảo, tươi trẻ, đẹp mọi góc nhìn và quan trọng là giúp bạn đạt chuẩn nhân trắc học cho đôi mắt đẹp.

  • Sử dụng kỹ thuật bóc tách bọng mỡ thừa nhẹ nhàng, kín đáo, chuẩn xác với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, 2 mắt to tròn, rõ nếp mí.
  • Bác sĩ sẽ đánh giá độ cong vểnh của lông mi của từng khách hàng để từ đó phẫu thuật cân chỉnh và tạo liên kết cơ nâng mi điều chỉnh độ căng cơ nâng mi làm sao cho độ vểnh lông mi phù hợp với từng khuôn mắt của mỗi khách hàng. Khi độ cong vểnh của lông mi phù hợp sẽ làm cho đôi mắt nhìn tươi trẻ. Bác sĩ với kỹ thuật Cắt mí Mini Deep sẽ giúp bạn điều chỉnh độ cong vểnh của lông mi đạt đến độ 4 và 5. 

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng và dịch vụ thẩm mỹ mắt nói riêng thì Bác Sĩ Phạm Tuấn Anh chính là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng. Không chỉ đi đầu về các công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt mà tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao,... chắc chắn đây chính là địa chỉ tin cậy để các chị em có thể đặt lòng tin trọn vẹn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN