090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Mở góc mắt trong; ngoài

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

 

Mở rộng góc mắt là giải pháp giúp đôi mắt nhỏ hẹp, không cân xứng trở lên to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Thế nào là mở rộng góc mắt?

Mở rộng góc mắt (thẩm mỹ cho đôi mắt to hơn) là phương pháp thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài, đồng thời khéo léo xử lý bề mặt của đôi mắt giúp mắt trở nên tròn trịa và tinh anh hơn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 30 – 45 phút tùy theo độ phức tạp của gốc mắt, kết quả cho đôi mắt to tròn, long lanh, tỉ lệ cân xứng với khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trong hay ngoài sao cho phù hợp nhất.

Không phải ai cũng thích hợp để thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt này. Qua thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ xác định bạn phù hợp phương pháp mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài.

  • Mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn
  • Đuôi mắt xếch, gốc mắt ngắn
  • Khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹn

Quy trình mở rộng góc mắt được thực hiện tại Bác sĩ Phạm Tuấn Anh

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng nếp mí và nếp da góc mắt của bạn, theo đó bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật tạo hình mở rộng góc mắt phù hợp cho bạn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể kết hợp với phương pháp cắt mí mắt trên.

Đường rạch da được xác định chính xác theo tỉ lệ đo vẽ trước đó.

Phẫu thuật được tiến hành gây tê tại chỗ trong môi trường phòng mổ vô trùng an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện dao động 30 – 45 phút tùy theo từng tình trạng. Sau khi rạch, các vạt da được di chuyển, da thừa và cơ thừa có thể được loại bỏ sau đó khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em, họ có khuyết điểm về góc mắt hẹp muốn phẫu thuật để cải thiện nhưng lại băn khoăn vì sợ ảnh hưởng, và những rủi ro sau này. Nỗi lo này cũng hết sức bình thường bởi mắt là vùng nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng đến thị lực.

Tuy nhiên, với mở rộng góc mắt các chị em hoàn toàn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu nhỏ , mục đích chính là loại bỏ vùng da thừa bên ngoài của mắt mà, đặc biết thực hiện hạn chế xâm lấn nên không tác động đến cấu trúc bên trong mắt.

Do đó hoàn toàn không gây nguy hiểm cho mắt và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Mở rộng góc mắt có đau không?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ phần da thừa. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử phản ứng thuốc. Trong quá trình thực hiện bạn được tiêm tê tại vùng mí, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào.

Sau phẫu thuật khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1 chút sau đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường và ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN