090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Nâng cung mày

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới tại Bác sĩ Phạm Tuấn Anh sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên, an toàn.

Một đôi mắt đẹp phải là sự hài hoà giữa mắt với lông mày và khuôn mặt. Khi không còn sự hài hoà này thì đôi mắt bạn sẽ mất đi tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp.

Theo sự lão hoá, đuôi lông mày cũng xệ thấp làm cho lông mày không còn giữ dáng như ngày còn trẻ, mắt bạn ngày càng chảy xệ, nếp mí bị che lấp, làm cho đôi mắt nhìn buồn và không còn sự trẻ trung như ngày nào. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hoá nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn như các trường hợp lão hoá. Phẫu thuật nâng cao chân mày hoàn toàn được chỉ định khi tình trạng này ở mức độ nặng và các phương pháp khác không giải quyết được.

Phẫu thuật nâng cung chân mày là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên lên phương án và chỉ định phẫu thuật nâng chân mày đúng cho từng trường hợp mới là điều quan trọng để quyết định một kết quả thẩm mỹ cao. Có trường hợp chỉ định cắt mí sẽ phù hợp hơn nâng chân mày hay ngược lại có trường hợp chỉ định nâng chân mày sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao hơn cắt mí mắt… chính vì thế kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ là điều rất điều quan trọng để có một kết quả thẩm mỹ tốt.

Ưu điểm

  • Đường chân mày đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng cung chân mày, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn một chân mày phù hợp với khuôn mặt . Đặc biệt, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

  • An toàn tuyệt đối

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng chân mày, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển về nâng chân mày ở: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... và nhiều kinh nghiệm thực tế nâng chân mày tại Việt Nam. Quy trình được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn.

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình phẫu thuật dựa theo đường chân mày đã vẽ, bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày và đưa đường khâu vào phần chân mày nên không lộ đường khâu, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày. Đây là tiểu phẫu đơn giản sau khi tiến hành xong khách hàng không cần lưu lại mà trở về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN