090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Sửa mí lỗi, hỏng, tật bẩm sinh

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Sửa mí lỗi/ mí hỏng là phương pháp thực hiện chỉnh sửa mí mắt đã từng can thiệp thẩm mỹ cắt mí mắt những bị hỏng, bị lỗi do các nguyên nhân. Đây là một thủ thuật phức tạp, đòi hỏi công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tay nghề cũng như kỹ thuật cao mục đích để “tái tạo” nếp mí, khôi phục chức năng vận động cơ nâng mi, trả lại cho bạn đôi mí đẹp tự nhiên.

Những tác hại của cắt mí mắt có thể gặp phải do cắt mí hỏng

Mặc dù cắt mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng tỉ lệ mắc lỗi lại cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ. Vì mí mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, kết cấu vô cùng phức tạp

Cắt mí là thủ thuật phức tạp trên vùng da nhỏ, chỉ sai lệch 1mm cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, thậm chí mù lòa.

Cắt mí lỗi hỏng dẫn tới nhiễm trùng, có mủ, sẹo lồi to

Một trong số những biến chứng do cắt mí hỏng dẫn tới nhiễm trùng, có mủ và để lại sẹo lồi. Nguyên nhân chính là do người thực hiện có tay nghề còn non yếu, cơ sở vật chất và các trang thiết bị không được vô khuẩn. Cách chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của khách hàng cũng là một trong những yếu tố dẫn đến tình trạng trên.

Tỉ lệ nhiễm trùng mí mắt sau cắt mí mắt chiếm 1 tỷ lệ nhỏ nhưng thực tế vẫn có rất nhiều trường hợp gặp phải do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, thậm chí là các spa cỏ. Nhiễm trùng mí mắt nếu để lâu sẽ khiến vùng da ở mí mắt bị lan rộng nhanh hơn làm mắt bị đau nhức, thậm chí nếu không chữa trị kịp thời còn gây hoại tử.

Cắt mí lỗi làm mắt bị sưng tấy, bầm tím kéo dài

Nguyên nhân chính là do kỹ thuật cắt mí mắt của người thực hiện không đúng, dẫn đến việc tổn thương từ bên trong gây tích tụ máu bầm. Thông thường những vết thương sau cắt mí sẽ phục hồi sau từ 5 – 7 ngày, tuy nhiên khi bị tổn thương sâu từ bên trong và tích tụ máu bầm, vết thương sẽ lâu lành hơn và có thể dẫn đến tình trạng mưng mủ gây nguy hiểm đến thị lực của bạn.

Cắt mí hỏng làm cho mắt bị chảy máu thường xuyên, tích tụ máu bầm gây chèn ép giác mạc

Những trường hợp này thường xảy ra do các bác sĩ thực hiện tạo vết rạch không chuẩn xác gây nên tình trạng chảy máu thường xuyên, kỹ thuật cắt mí không đúng gây tổn thương từ bên trong gây tích tụ máu bầm.

Chăm sóc sau cắt mí không đúng theo hướng dẫn cũng là nguyên nhân gây ra những tình trạng trên.

Bị mờ mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt không nhắm được

Trong quá trình thực hiện bác sĩ can thiệp quá sâu khiến bờ mi bị lật ngược ra ngoài, mắt không thể nhắm kín, gây tình trạng chảy nước mắt khiến mắt khi nhìn bị mờ đi. Lúc này nhìn đôi mắt không tự nhiên, lờ đờ thậm chí thiếu linh hoạt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và nhan sắc.

Tình trạng mắt bị nhìn mờ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt, thậm chí nặng hơn là kết cấu bên trong của mắt, trường hợp nặng có thể gây mù lòa.

Cắt mí mắt bị sâu quá, sụp so với tiêu chuẩn

Nguyên nhân chính là do kỹ thuật non kém, người thực hiện cắt quá nhiều mỡ và cơ mí mắt khiến vùng này lõm sâu, sụp nhìn rất mất thẩm mỹ. Đôi mắt lúc này trông già nua, không còn tươi trẻ và thậm chí ít linh hoạt như trước.

Cắt mí bị lỗi nếp mí quá to và bị trợn

Sau khi cắt mí mắt xong mắt bị to, tức là khoảng cách từ mi mắt tới vết cắt quá lớn khiến mắt nhìn không được tự nhiên, trông có vẻ trợn lên khiến khuôn mặt khá dữ dằn. Nguyên nhân chính là trong lúc đo vẽ căn chỉnh tỉ lệ nếp mí có sự chênh lệch lớn về khoảng cách. Cùng với việc bóc tách, cắt rạch vùng mí quá tay khiến diện tích vùng này lớn và mí mắt sau đó quá to.

Mắt bị trợn, lộ nhãn cầu sau cắt mí hỏng là do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chưa chuẩn xác khiến sau phẫu thuật, mắt bị lộ rõ lòng trắng, dẫn tới khi nhìn bị trợn ngược trông rất mất thẩm mỹ.

Cắt mí bị lỗi hai bên không đều, bị lệnh so với hai bên

Tình trạng nếp mí không cân xứng khi thực hiện tại các viện thẩm mỹ kém uy tín rất phổ biến. Có những trường hợp nếp mí quá sâu, quá to hoặc nếp mí lại quá nhỏ, không rõ nét… thậm chí đứt đoạn rất khó để khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nếp mí không đều nhau, do tay nghề của bác sĩ khi thực hiện còn non yếu, thao tác thực hiện vị trí cố định 2 bên nếp mí bị lệch nhau, trong quá trình thực hiện bác sĩ cắt bỏ lượng mô da không đều.

Quy trình sửa mí lỗi hỏng tại

ác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng xơ sẹo, da nếp mí, biên độ vận động của cơ nâng mí trên và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với tình trạng của khách hàng

Kiểm tra sức khỏe tổng quát và các xét nghiệm cần thiết

Bác sĩ phân tích và đo vẽ các tỉ lệ tạo hình nếp mí

Tiến hành gây tê, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện

Tiến hành thủ thuật bóc tách, giải phóng xơ sẹo và tạo hình nếp mí tiêu chuẩn phù hợp với các tỉ lệ nhân trắc học

Cấy mỡ mí mắt trong trường hợp hốc mắt bị đính quá sâu do lần cắt hỏng trước đó. Hoặc tình trạng mô sẹo chưa đạt yêu cầu, mô sẹo bị dính.

Vệ sinh vùng thủ thuật và chăm sóc sau hậu phẫu

Tái khám và thực hiện chế độ vệ sinh vùng mắt theo quy định của bác sĩ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN