Nâng mũi cơ bản

Phương pháp nâng mũi cơ bản là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội, tạo dáng mũi cao thanh thoát phù hợp với tổng thể chung của khuôn mặt. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Nâng mũi Bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì điểm nào khác biệt hay mới mẻ hơn, phẫu thuật nâng mũi theo cách này có vĩnh viễn không, giá bao nhiêu. Thuật ngữ nâng mũi cấu trúc S Line thì đã quá quen thuộc. Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Nâng mũi Cấu Trúc

Nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện trên mũi nhầm thay đổi hình dáng, kích thước của chiếc mũi, có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi có hình tam giác cân. Giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi, mang lại chiếc mũi hài hoà, đặc biệt làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây.

Nâng mũi Nano form

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là phương pháp chỉnh sửa mũi giúp sống mũi cao hơn, chóp mũi cao tự nhiên, mũi mềm mại đẹp hài hòa so với tổng thể gương mặt. Phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ phụ: Thu nền mũi, Thu Cánh Mũi, Thu nhỏ đầu mũi

Nền mũi rộng và cánh mũi to là khuyết điểm thường thấy ở người châu Á. Do đó phương pháp thu hẹp nền mũi, thu gọn cánh mũi được xem là “cứu cánh” đắc lực mang lại dáng mũi cao sang hoàn hảo nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến mũi của bạn bị tình trạng trên tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hầu hết là do hình thái xương mũi tạo thành từ khi bạn còn nhỏ.