090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Nâng mũi Bán cấu trúc

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng tên gọi cho kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc. Lúc này nâng mũi chỉ can thiệp đến một phần nào đó của chiếc mũi ( bán có thể là một nửa ). Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp đến một phần nhỏ của chiếc mũi.

Ví dụ như: Mũi thấp, dáng mũi đã thon gọn sẵn chỉ cần nâng cao thêm phần sóng. Hoặc mũi đã cao nhưng cánh mũi hơi bè, chỉ cần cắt cánh mũi. Cũng trường hợp mũi bị lộ 2 lỗ mũi khi nhìn ở góc thẳng. Chỉ cần can thiệp chỉnh hình lỗ mũi hoặc đầu mũi. Bác sĩ đưa sụn tự thân vào nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Đó được gọi là nâng mũi bán cấu trúc, hay chỉnh sửa một phần của chiếc mũi.

Theo chuyên gia, thực tế nâng mũi được chia ra theo 3 dạng

1. Nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo. Hay còn gọi là nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc 

2. Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Thường thấy trong nâng mũi cấu trúc S Line. Dùng sụn tự thân là sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn kết hợp

với một phần sụn mềm Hàn Quốc để chỉnh sửa chiếc mũi.

3. Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn mũi và sụn sườn).

Nâng mũi bán cấu trúc có từ khi nào?

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của nhiều người, khi chưa hài lòng với một khuyết điểm nhỏ của chiếc mũi. Thay vì phải chỉnh sửa toàn bộ chiếc mũi, nhiều người quyết định chỉ can thiệp một mức độ tương đối, để giữ nguyên phom dáng chiếc mũi của mình. 

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại nhiều khuyết điểm và rất kén người thực hiện. Vì đa phần dáng mũi người Châu Á thường đi kèm các biểu hiện mũi thấp, đầu mũi ngắn, mũi hếch hoặc cánh mũi to. Nếu chỉ chỉnh sửa một phần nhỏ trong tổng thể này sẽ rất khó mang đến sự hài hòa cho gương mặt.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc toàn phần thì sụn nhân tạo sử dụng được phân chia thành nhiều loại: kích thước, độ cao, độ cứng… Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN