090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Nâng mũi Nano form

LIÊN VỆ VỚI BÁC SỸ

1 Nâng mũi Nano form là gì?

Nâng mũi Nano form là phương pháp định hình thiết kế lại hoàn toàn dáng mũi, tái tạo toàn bộ các vị trí trên mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn tự thân và chất liệu sụn bán sinh học Surgiform có độ an toàn cao, khả năng định hình tốt và được FDA công nhận.

Nếu công nghệ cũ chỉ can thiệp đến phần chóp mũi, sống mũi với mức độ tương đối. Trong khi sửa mũi cấu trúc có khả năng làm mới toàn bộ dáng mũi từ trong ra ngoài. Việc định hình này dành cho mọi đối tượng và giải quyết triệt để các nhược điểm trên mũi.

2. Nâng mũi Nano form phù hợp với ai?

Phương pháp nâng mũi Nano form này thường được chỉ định cho các trường hợp:

  • Mũi thấp, ngắn, to bè

  • Đầu mũi thô, ngắn, hếch

  • Mũi gồ ghề, lệch vẹo, hai bên không cân xứng

Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm bảo sức khỏe tốt, không điều trị bất kì bệnh lý nào, không có tiền sử hoặc đang có vấn đề tim mạch. Trường hợp khách hàng nữ đang mang thai, cho con bú hay trong thời kì kinh nguyệt cần qua các giai đoạn này mới được thực hiện.

3. Điểm khác nhau giữa nâng mũi Nano form khác với nâng mũi thường?

Nâng mũi cấu trúc Nanoform là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi cũ như thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi lệch vẹo, hỏng… thiết kế form mũi mới, sau phẫu thuật mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

4. Quy trình Nâng mũi Nano form

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp với khách hàng

Bước 2: Phân tích và phác thảo dáng mũi dựa trên nền tảng nhân trắc học

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, gây tê tại chỗ để đảm bảo khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện

Bước 4: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi dựa trên thiết kế đã thống nhất

Bước 5: Vệ sinh và cố định mũi, chăm sóc hậu phẫu

Bước 6: Thực hiện chế độ sinh hoạt và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

5. Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi nâng mũi Nano form

Nâng mũi nano from có đau không?

Quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc bác sĩ tiêm tê để đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không bị đau. Kết thúc phẫu thuật, khi hết thuốc tê, tại vùng can thiệp sẽ đau nhẹ. Cơn đau sẽ giảm dần và chấm dứt hoàn toàn trong những ngày tiếp theo, chú ý chăm sóc cẩn thận và chu đáo thời gian hồi phục nhanh và không đau sau phẫu thuật. 

Nâng mũi Nanoform sau bao lâu thì lành?

Đây là một tiểu phẫu, tác động đến dáng mũi, áp dụng kỹ thuật Amis hạn chế tối đa xâm lấn. Sau khi kết thúc thủ thuật sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau và cần thời gian hồi phục. 

3 ngày đầu sau phẫu thuật:  Xuất hiện một số cảm giác khó chịu trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi như: đau nhức, sưng tấy, bầm tím tại vùng quanh mũi, quanh mắt, gò má. Sau 3 – 5 ngày, các hiện tượng sẽ thuyên giảm qua và biến mất hoàn toàn.

5 – 7 ngày: Tại vùng phẫu thuật vết mổ khô dần, vết bầm tím tan, bạn có thể hoạt động sinh hoạt nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến vệ sinh vết mổ để tránh gây nhiễm trùng.

7 – 10 ngày: Tái khám và cắt chỉ theo thời gian bác sĩ đã căn dặn trước đó. Sau khi cắt chỉ, khách hàng chú ý hạn chế vận động, hoạt động thể thao nếu không muốn vết mổ bị mở, rách ra ngoài ý muốn.

Nâng mũi Nano form có đẹp được lâu dài không?

Yếu tố quan trọng nhất quyết định độ bền của mũi phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc và tay nghề bác sĩ. Thông thường sửa mũi cấu trúc kéo dài từ 20 – 30 năm hoặc lâu hơn nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố và chăm sóc tốt. Khi đã nâng mũi mà khi gặp tai nạn hoặc có vị trí không ưng ý bạn có thể chỉnh lại dáng mũi để kéo dài độ bền.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN