090 243 66 99

52 Nguyễn Chí Thanh, Hanoi

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h30 - 19h00

Giới thiệu
Giới thiệu chung

Ekip Bác sĩ Phạm Tuấn Anh với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề, chuyên môn cao, phục vụ tận tình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn tuyệt đối, tuân thủ theo các quy trình y khoa chuẩn mực để mang lại kết quả thành công là điều mà Bác sĩ Phạm Tuấn Anh luôn hướng đến. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn dành cho Bác sĩ Phạm Tuấn Anh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giới thiệu
Tầm nhìn

Chỉ có thay đổi thái độ, bạn mới có thể thay đổi chất lượng cuộc sống của chính mình. Nguyên nhân khiến con người luôn mơ hồ chỉ có một, đó là những năm tháng cần phải phấn đấu, cần phải thay đổi và hoàn thiện bản thân thì chúng ta lại nghĩ quá nhiều, làm quá ít. Vì vậy các cô gái ạ, một trong những yếu tố đem lại quyền lực của các bạn chính là sự xinh đẹp. Xinh đẹp là một chiếc chìa khoá giúp bạn mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội phát triển bản thân đấy bạn nhé.

Giới thiệu
Sứ mệnh

Bác sĩ Phạm Tuấn Anh với sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn, tôn vinh vẻ đẹp Việt, đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với tâm huyết trong nghề và mong muốn kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ trong mỗi khách hàng, Bác sĩ Phạm Tuấn Anh luôn đặt sứ mệnh ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TIỀM ẨN lên trên hết và mỗi ngày không ngừng nâng cao tay nghề của mình, đồng thời cung cấp những phương pháp thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

Giới thiệu
Cốt lõi

Mọi kết quả hoàn hảo đểu phải trải qua tất cả các công đoạn chuẩn mực và chính xác. Mọi thứ đều có thể sai 1 ly đi 1 dặm. Không dám nói mọi kết quả đều có thể đạt đến độ hoàn hảo. Nhưng Bác sĩ Phạm Tuấn Anh luôn tâm niệm rằng với mỗi khách hàng đều được bác sĩ dành chọn sự tâm huyết, tỉ mỉ và tập trung một cách cao độ nhất để đem lại kết quả tốt nhất có thể cho mỗi khách hàng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN